Chính Sách Bảo Hành

Sản phẩm của Beauty industry là sản phẩm NỘI ĐỊA TRUNG  quý khách vui lòng xem kỹ thông tin và Bảo quản đúng hướng dẫn. Beauty industry chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm đến hết hạn sử dụng công bố trên nhãn với điều kiện bảo quản tương ứng.

Trong trường hợp quý khách nhận thấy sản phẩm có chất lượng không đảm bảo hoặc có hiện tượng bất thường khi còn hạn sử dụng, vui lòng giữ lại sản phẩm và phản hồi với Beauty industry, chúng tôi sẵn lòng nhận lại sản phẩm và lắng nghe phản hồi góp ý từ khách hàng để ngày một tốt hơn.

Trường hợp khách hàng bị kích ứng với sản phẩm, Beauty industry xin hoàn tiền và nhận lại sản phẩm. Chúng tôi mong khách hàng đọc kỹ thành phần và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm và hiểu rằng mỹ phẩm có thể gây kích ứng hoặc không phù hợp với cơ địa riêng của một số trường hợp đặc biệt.

Chúng tôi rất tiếc phải từ chối bảo hành với các trường hợp sản phẩm bị lỗi, hỏng do môi trường bảo quản không phù hợp: cất giữ ở khu vực nhiệt độ cao, rơi gãy, để ẩm nước hoặc không đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

Shopping Cart
0392714013
X